Sửa chữa tự động hóa tại Bình Dương chuyên nghiệp giá rẻ.

Kỹ thuật Hoàng Đạt cung cấp dịch vụ sửa chữa tự động hóa tại Bình Dương. Bao gồm cung cấp thiết bị thay thế, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện tự động cho nhà máy. Với sự nhanh chóng và chuyên nghiệp và với mức chi phí hợp lý. Giúp cho doanh nghiệp tối giảm thiểu tối đa chi phí, thiệt hại đến từ việc dừng hệ thống.

Hoàng Đạt: Dịch vụ sửa chữa tự động hóa tại Bình Dương.

Trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp, việc thường xuyên thực hiện các công tác bảo trì, bảo dưỡng là nhiệm vụ rất quan trọng.  Đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên hoặc theo định kỳ.  Giúp cho hệ thống máy móc và điều khiển tự động trong dây chuyền sản xuất được hoạt động ổn định và liên tục. Nhất là các dây chuyền hoạt động cường độ cao và hầu như không ngừng nghỉ.

Việc bảo trì, bảo dưỡng thông thường sẽ được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật hay nhân viên bảo trì của nhà máy. Tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, nhân sự. Ngày nay các doanh nghiệp có xu hướng thuê các công ty ngoài để thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Kỹ Thuật Hoàng Đạt cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa tự động hóa tại Bình Dương. Bao gồm việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều khiển định kỳ và dài hạn. Nhằm tăng sự an toàn cho hệ thống nâng cao sự an tâm cho khách hàng trong sản xuất.

Các dịch vụ như sao lưu chương trình điều khiển, dữ liệu; vệ sinh công nghiệp thiết bị điều khiển của hệ thống; chẩn đoán lỗi và sức khỏe của thiết bị điều khiển; …

sửa chữa tự động hóa tại Bình Dương
Thay màn hình HMI máy in bao bì bốn lớp

Sửa chữa, thay thế các thiết bị tự động hóa

Đối với hệ thống sản xuất, nhất là những hệ thống sản xuất lâu năm, việc xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất hầu như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để xác định nguyên nhân và xử lý nhanh nhất, triệt để nhất thì không phải khách hàng nào cũng làm chủ được điều đó.

Với tiềm năng của đội ngũ nhân lực năng động và giàu kỹ thuật. Hoàng Đạt tự tin thực hiện các dịch vụ xử lý sự cố, sửa chữa tự động hóa đối với hệ thống điều khiển trong quá trình sản xuất nhằm khắc phục các lỗi của hệ thống một cách nhanh nhất để có thể tiếp tục sản xuất. Đảm bảo sự ổn định trong vận hành sản xuất.

Các dịch vụ xử lý sự cố mà Kỹ Thuật Hoàng Đạt cung cấp khá đa dạng như: sự cố về biến tần; sự cố kết nối tín hiệu; sự cố truyền thông công nghiệp; xác định lỗi chương trình phần mềm; các sự cố của PLC; HMI; … đối với các hệ thống PLC-SCADA; hệ thống DCS, …

sửa chữa tự động hóa Bình Dương
Thay biến tần và bo nguồn máy bế tự động

Nâng cấp, cải tiến dây chuyền tự động hóa

Khi các chức năng của máy móc đã cũ, xuống cấp gây ra tỷ lệ phế phẩm cao hay các chức năng của máy không đảm bảo yêu cầu hoạt động.  Hoặc khi doanh nghiệp muốn giảm chi phí đầu tư máy móc mới bằng cách tận dụng lại những dây chuyền máy móc sẵn có nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Kỹ thuật Hoàng Đạt bên cạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa tự động hóa tại Bình Dương. Chúng tôi sẽ còn giúp doanh nghiệp nâng cấp, cải tiến dây chuyền tự động hóa. Giúp cho các dây chuyền sản xuất phát huy tối đa tính năng hoạt động. Giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí đầu tư từ đó tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các dịch vụ bao gồm: Phục hồi, thêm tính năng hoạt động của máy móc; nâng cấp thông số kỹ thuật của máy móc; vận hành thử nghiệm và hiệu chỉnh; huấn luyện vận hành, chuyển giao.

sửa chữa tự động hóa tại Bình Dương
Cải tiến máy cắt sắt từ thủ công sang tự động hóa