Trung Quốc khởi công nhà máy phong điện lớn nhất

Với số vốn đầu tư 120 tỷ NDT (17,5 tỷ USD), nhà máy phong điện này sẽ đạt công suất 5,1 triệu kW vào cuối năm 2010 và sẽ tăng lên 12,7 triệu kW vào cuối năm 2015, trở thành nhà máy phong điện lớn nhất Trung Quốc. Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ nhiệm Ủy ban
cải cách phát triển Trung Quốc Trương Quốc Bảo cho biết ngành phong điện ở Trung Quốc hiện đang bước vào giai đoạn phát triển mới.
Sau vài năm tập trung xây dựng, tính đến cuối năm 2008, công suất phong điện của Trung Quốc đã đạt 12,17 triệu kW, đứng thứ tư thế giới, sau Mỹ, Đức và Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, ngành phong điện ở Trung Quốc đang gặp trở ngại như sự mất cân đối trong phân bố nguồn khai thác và thị trường, những khó khăn trong việc đưa dòng phong điện vào mạng lưới điện quốc gia và các nhà máy phong điện hiện nay có công suất nhỏ.
Do đó, việc xây nhà máy phong điện có công suất lớn ở Tửu Tuyền sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả sử dụng nguồn phong điện ở Trung Quốc./.

 

Kỹ thuật Hoàng Đạt luôn kiên định và phấn đấu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hóa, năng lượng điện và năng lượng mặt trời.

Với phương châm “Thoả mãn mong đợi của bạn”. Chúng tôi luôn tập trung đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp.
Ngày mỗi ngày chúng tôi luôn nỗ lực làm mọi thứ đơn giản và dễ dàng cho người khác, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và đối tác.

Mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ uy tín và hợp tác cùng có lợi.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn hành động bằng sự chân thành và tận tâm. Chúng tôi nỗ lực làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác.
Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo